TOP 3 MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO HYDROGEN ION KIỀM ĐƯỢC TIN DÙNG NHIỀU NHẤT 2020

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm đã và đang tạo ra xu hướng sử dụng nước mới cho mọi người. Giờ đây với Kangaroo Hydrogen ion kiềm thì nguồn nước mà bạn sử dụng hàng ngày không chỉ sạch mà còn khỏe nữa. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về 3 dòng sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100ES

KG100ES nằm trong top 3 dòng sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm mới nhất 2020. Theo đó, sản phẩm đã và đang được áp dụng công nghệ điện phân nước Ro tiên tiến hiện đại hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam hiện nay. 

Sản phẩm có thiết kế SLIM nhỏ gọn và vô cùng tinh tế, dáng đứng sang chảnh, có thể đặt được ở nhiều vị trí và không gian khác nhau. Không chỉ có sự nổi bật về kiểu dáng mà KG100ES còn có nhiều nổi trội về phần thiết kế bên trong thiết bị.

Cụ thể, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100ES có hệ thống lõi đúc chất lượng. Đây là công nghệ sản xuất lõi tiên tiến nhất hiện nay giúp gia tăng hiệu quả lắp đặt, tránh hiện tượng rò rỉ nước, tránh tái nhiễm khuẩn và loại bỏ nỗi lo về chất lượng hàng hóa cho quý khách hàng.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100EO

KG100EO cũng là dòng sản phẩm rất đáng để bạn tham khảo bởi nó không chỉ có thiết kế đẹp mà chất lượng cũng hết sức hoàn hảo. Với thiết kế hình Oval nhẹ nhàng, sản phẩm thực sự đã trinh phục được nhiều khách hàng về kiểu dáng máy lọc nước hiện nay. Đặc biệt với công nghệ tạo nước ion kiềm giàu Hydrogen bền vững càng giúp cho sản phẩm trở nên có giá trị hơn. 

Bên cạnh đó thì KG100EO còn sử dụng màng lọc Ro Vortex giúp gia tăng hiệu suất lọc và giảm thiểu tối đa được lượng nước thải so với các dòng máy lọc nước truyền thống. Công nghệ tạo nước Hydrogen ion kiềm ưu việt bền vững và ổn định cao. 

KG100EO mang tới cho bạn nguồn nước khỏe để sử dụng mỗi ngày với cơ chế bù nước nhanh hiệu quả, góp phần đẩy lùi hiện tượng dư thừa axit trong dạ dày và loại bỏ được các tác nhân gây lão hóa.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100MED

KG100MED sử dụng công nghệ điện phân nước đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Thiết kế nhỏ xinh, bạn có thể dùng để đặt trên bàn uống nước hoặc bàn bếp tùy ý. Thiết kế vòi cơ bền bỉ, tiện dụng với thao tác gạt tay nhẹ nhàng là bạn đã có thể lấy được nước để sử dụng.

Kích thước của KG100MED nhỏ hơn khoảng 65% so với dòng máy lọc nước truyền thống. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là sử dụng hệ thống lõi đúc nguyên khối giúp gia tăng hiệu quả lọc, chất lượng nước và quá trình lắp đặt. Theo đó, mọi hiện tượng như rò rỉ nước, tái nhiễm khuẩn ở dòng máy thông thường đã được loại bỏ hoàn toàn. 

Tuy nhỏ gọn nhưng công suất lọc của KG100MED vẫn hết sức lý tưởng. Thiết bị có thể lọc tự động và liên tục tới 17l/h cùng khả năng tự động sục rửa màng Ro đầy tiện lợi. Chưa hết, ở KG100MED còn được tích hợp công nghệ nối nhanh giúp cho mọi thao tác lắp đặt càng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

kangaroovietnam.com .vn

Bình luận trên Facebook